Đăng ký tài khoản Thần Tài 168 như thế nào?

Bạn hãy truy cập trang chủ website Thần Tài 168 và nhấp chọn vào nút "Đăng Ký" tại góc trên bên phải màn hình. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký ngay sau đó. Bạn cần điền tất cả các thông tin yêu cầu của trang đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký, với những chi tiết như sau:

Họ & Tên: bạn hãy điền đầy đủ thông tin họ tên trùng khớp với họ & tên của mình trên CMND và tên đăng ký tài khoản ngân hàng để thuận lợi cho quá trình xác minh tài khoản khi cần & thuận lợi cho việc rút tiền sau này.

Tên đăng nhập: là thông tin bạn sẽ dùng để đăng nhập vào tài khoản Thần Tài 168 hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào với chúng tôi. Bạn nên chọn tên đăng nhập đặc biệt và dễ nhớ nhưng cũng khó đoán để tránh trường hợp bị hack tài khoản bởi kẻ xấu.

Mật khẩu: bạn cũng nên đặt mật khẩu dễ nhớ và cũng khó đoán để tránh tình trạng bị hack tài khoản.

Email: nhập thông tin email bạn thường sử dụng để quản lý tài khoản của mình.

Số điện thoại: tương tự như email, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tài khoản qua 2 phương tiện liên lạc này.

Mã xác nhận: nhập dãy số mã xác nhận do hệ thống tạo ra tự động bên cạnh trường nhập mã xác nhận.

Sau khi điền tất cả các thông tin như hướng dẫn ở trên, việc tiếp theo bạn cần làm là nhấp chọn vào mục "Tôi đã đủ 18 tuổi và đồng ý tất cả Điều Khoản & Điều Kiện, nhấp vào nút "Đăng Ký" để hoàn tất quá trình đăng ký.

Tôi có thể sử dụng nhiều tài khoản Thần Tài 168 cùng lúc không?

Chúng tôi chỉ chấp nhận 1 cá nhân sử dụng duy nhất 1 tài khoản trên website Thần Tài 168.

Tôi có thể thay đổi thông tin tài khoản đã đăng ký không?

Bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng dùng để giao dịch với Thần Tài 168. Tuy nhiên, họ & tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với họ & tên chủ tài khoản Thần Tài 168.

Nếu bạn muốn thay đổi họ & tên chủ tài khoản, số điện thoại hoặc email, bạn vui lòng dùng email đăng ký tài khoản để gửi yêu cầu đến email: [email protected]. Chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin khác để xác minh trước khi thực hiện yêu cầu để đảm bảo an toàn cho tài khoản của thành viên.

Cách khôi phục mật khẩu tài khoản

Bạn có thể nhấp chọn vào mục "Quên mật khẩu" phía dưới trường nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản. Sau đó điền email đã đăng ký tài khoản và bấm vào nút "Xác Nhận" để yêu cầu khôi phục lại mật khẩu tài khoản của mình. Bước tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào email để kiểm tra mật khẩu tạm thời được gửi về từ hệ thống. Bạn lưu ý hãy kiểm tra tất cả các hộp thư, kể cả hộp thư rác nhé.

Nếu bạn không thể tự khôi phục mật khẩu tài khoản hoặc không nhận được email mật khẩu tạm thời từ hệ thống của Thần Tài 168. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để được hướng dẫn.

Làm thế nào khi tôi quên tên đăng nhập?

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi để được hướng dẫn cách lấy lại thông tin tên đăng nhập của mình. Lưu ý: bộ phận quản lý tài khoản của Thần Tài 168 sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân đã đăng ký tài khoản để xác nhận bạn là chủ sở hữu tài khoản trước khi cung cấp thông tin tên đăng nhập.

Tôi có thể hủy tài khoản không?

Nếu bạn có nhu cầu đóng tài khoản của mình, vui lòng dùng email đăng ký tài khoản và gửi đến địa chỉ email: [email protected]. Bộ phận quản lý tài khoản của chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành đóng tài khoản theo yêu cầu của bạn.

Lưu ý: nếu bạn có nhu cầu khôi phục lại tài khoản của mình hãy liên lạc lại bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi hoặc dùng email đăng ký tài khoản gửi email yêu cầu cho chúng tôi.

Cách nạp tiền vao tài khoản như thế nào?

Bạn có thể nạp tiền qua tài khoản tất cả các ngân hàng, qua ví điện tử, qua các cổng thanh toán trung gian và qua tiền điện tử (crypto).

Cách lấy thông tin tài khoản nạp tiền như thế nào?

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Thần Tài 168 để kiểm tra thông tin tài khoản nạp tiền mới nhất trên website hoặc liên hệ nhân viên cskh của chúng tôi qua Livechat để yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản mới nhất.

Lưu ý: bạn không nên lưu lại tài khoản nạp tiền và chuyển tiền vào lần sau mà không kiểm tra lại thông tin tài khoản nhận tiền nạp mới nhất.

Làm thế nào để rút tiền?

Bạn có thể rút tiền trực tiếp về các tài khoản ngân hàng của mình tại hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam sau khi hoàn tất các yêu cầu về vòng cược sau khi nạp tiền.

Số tiền hiển thị trên website Thần Tài 168 có rút gọn 000 không?

Hệ thống của chúng tôi rút gọn 3 số 0 (000) từ giá trị tiền VND, áp dụng cho tài khoản chính (quỹ trực tiếp quản lý tiền nạp vào và rút ra), tất cả các quỹ sản phẩm, thể hiện trên đa số các phòng games. Tuy nhiên, vẫn có một vài games vẫn hiện đầy đủ giá trị tiền VND (không rút gọn 000) khi người chơi chuyển vào phòng games của 1 vài nhà cung cấp.

Ví dụ: số tiền thành viên nạp vào hoặc tồn quỹ là 8,000,000 VND, thể hiện trên hệ thống của chúng tôi là 8,000.

Tôi có cần cung cấp bất kỳ giấy tờ gì khi rút tiền không?

Thông thường bạn không cần cung cấp bất cứ giấy tờ nào cho việc rút tiền. Tuy nhiên, chúng tôi có thể yêu cầu một số thành viên cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân để xác minh trong 1 số trường hợp cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản của thành viên.

Thông tin cá nhân của tôi có được giữ bí mật không?

Hệ thống của chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin của thành viên. Hệ thống máy chủ của chúng tôi được đặt tại khu vực được quản lý nghiêm ngặt. Chúng tôi cũng không cung cấp thông tin thành viên cho bất kỳ bên thứ ba nào.